Giới Thiệu CTY

Planet Security thuộc Planet Group chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục, đào tạo, quảng cáo, du lịch với các thương hiệu uy tín như Anh ngữ Planet, Planet Security, Planet Technology. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong khu vực.

Chính sách chất lượng

Planet Security phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Nhằm không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, đảm bảo lợi ích của cán bộ công nhân viên, lợi ích doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết:

Xem thêm....

Đồng hành cùng Planet Security

Hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, mục tiêu của Planet Security là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp với từng nhu cầu riêng. Chúng tôi tin rằng, chỉ có như thế mới đảm bảo một tương lai kinh doanh của chúng tôi.

Xem thêm....

CÔNG TY BẢO VỆ PLANET SECURITY - CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Nữ cảnh sát chuẩn bị cho ngày đầu điều tiết giao thông

Gần 20 nữ cảnh sát giao thông được trang bị dùi cui, súng bắn đạn cao su, bộ đàm... đã học tác phong điều lệnh để chuẩn bị cho ngày 3/1 bắt đầu điều khiển giao thông tại 10 ngã tư lớn ở thủ đô.

Sáng 2/1, để chuẩn bị cho ngày đầu đứng chốt tại các nút giao thông trọng điểm, gần 20 nữ CSGT trong bộ quân phục chỉnh tề cùng ôn lại điều lệnh, tác phong khi điều khiển giao thông.
Gần 20 nữ chiến sĩ duyên dáng này được tuyển chọn từ các đội CSGT, phần lớn chưa từng làm quen với việc đứng trên bục để điều tiết giao thông.
Trung úy Phan Quỳnh Anh (27 tuổi) chia sẻ, với công việc này chị cảm thấy mình năng động hơn, được thể hiện mình và hơn hết là được góp một phần công sức nhỏ bé để giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông.


Vốn quen với công việc phân loại, xếp xe và xử lý xe vi phạm, ngày đầu tiên được đứng trong đội ngũ CSGT cầm gậy chỉ huy và học điều lệnh, thượng sĩ Nguyễn Thị Mây (22 tuổi) không chút bỡ ngỡ mà tỏ ra rất tự tin.


Khi điều tiết giao thông tại các nút giao trọng điểm của thủ đô, nữ CSGT được trang bị các loại công cụ hỗ trợ như dùi cui điện, súng ngắn, bộ đàm...
Ngoài nhiệm vụ hướng dẫn phân luồng giao thông vào những giờ cao điểm, nữ CSGT còn phải hoàn thành các công việc chuyên trách tại đơn vị như: xử lý hồ sơ vi phạm, xếp xe dẫn đoàn…
Một ngày trước khi làm nhiệm vụ, trung tướng Đỗ Đình Nghị (Phó tổng Cục trưởng tổng Cục Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội) đã đi kiểm tra, động viên các chiến sĩ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Trong đợt ra quân này, công an thành phố trang bị cho lực lượng CSGT gần 300 xe máy, trong đó có 160 xe Wave và 100 xe 250 phân khối để kiểm soát và chỉ huy, điều khiển giao thông.

Theo đại tá Đào Vịnh Thắng, Trưởng phòng CSGT Hà Nội, việc đưa nữ CSGT ra các nút giao thông trọng điểm làm nhiệm vụ điều tiết không chỉ làm giảm thiểu tình trạng ùn tắc mà còn để nâng cao hình ảnh người CSGT cũng như người cảnh sát nhân dân trong mắt người dân.
Theo phòng CSGT, nữ CSGT sẽ thường xuyên làm nhiệm vụ tại ngã tư Tràng Tiền; Điện Biên Phủ - Cửa Nam; Trần Phú - Điện Biên Phủ; Nguyễn Chí Thanh - Kim Mã; Ô Chợ Dừa; phố Huế - Đại Cồ Việt; Giải Phóng - Đại Cồ Việt; Nguyễn Văn Cừ - Nguyễn Sơn; Phạm Văn Đồng - Hoàng Quốc Việt; Cầu Trắng (Quang Trung, Hà Đông) và một số cửa ngõ vào trung tâm thành phố trong năm 2013 vào khung giờ cao điểm sáng 7h-8h30 và chiều 16h-18h.

Hà Anh - Bá Đô - CÔNG TY BẢO VÊ

Liên Hệ Trực Tuyến 24/24

Hoạt Động Bảo Vệ

Liên Kết Website

Thống Kê

Đang truy cập: 24 khách

Bạn đang xem: Home Tin tức Tin tức xã hội Tin tức trong nước Nữ cảnh sát chuẩn bị cho ngày đầu điều tiết giao thông

Chứng Nhận

LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ 24/7

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH
Trụ sở: Số 50A đường 160, P.Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 80 33 88
Hotline: 0973 914 917
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.