Giới Thiệu CTY

Planet Security thuộc Planet Group chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục, đào tạo, quảng cáo, du lịch với các thương hiệu uy tín như Anh ngữ Planet, Planet Security, Planet Technology. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong khu vực.

Chính sách chất lượng

Planet Security phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Nhằm không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, đảm bảo lợi ích của cán bộ công nhân viên, lợi ích doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết:

Xem thêm....

Đồng hành cùng Planet Security

Hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, mục tiêu của Planet Security là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp với từng nhu cầu riêng. Chúng tôi tin rằng, chỉ có như thế mới đảm bảo một tương lai kinh doanh của chúng tôi.

Xem thêm....

CÔNG TY BẢO VỆ PLANET SECURITY - CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Những 'lá chắn sống' bảo vệ Obama trong lễ nhậm chức

Lực lượng mật vụ và an ninh Mỹ được bố trí dày đặc, tầng tầng lớp lớp và từ nhiều phía để bảo vệ an toàn cho gia đình tổng thống Barack Obama trong lễ tuyên thệ trước công chúng hôm qua.

Lễ nhậm chức tổng thống với các chương trình diễu hành, xuất hiện trước đám đông công chúng, là sự kiện đòi hỏi an ninh cao độ. Khoảng 13.000 binh lính, sĩ quan cảnh sát, mật vụ đã được triển khai trong đám đông, trên mặt đất, trên các nóc nhà, trên canô tuần duyên dọc theo dòng sông.


4 mật vụ đứng bên cạnh sườn chiếc xe trong đoàn xe của Tổng thống Obama để canh chừng mọi nguy hiểm có thể đến từ bất kỳ hướng nào.


Thậm chí có lúc 8 mật vụ vây quanh chiếc xe chở tổng thống và phu nhân. Có 4 tổng thống Mỹ từng bị ám sát khi xuất hiện trước đông người trong quá khứ và có hàng loạt âm mưu ám sát người đứng đầu nước Mỹ được khám phá nên các mật vụ tạo thành hàng rào cẩn mật để tránh sự cố tương tự xảy ra.


"Bảo vệ cho một sự kiện lớn, phức tạp với nhiều địa điểm, nhiều người đến tham dự như thế này rất cần sự điều phối và tính tổ chức cao", Bộ trưởng An ninh Nội địa Mỹ Janet Napolitano cho biết.


Một mật vụ đứng bên ngoài chiếc xe để bảo vệ yếu nhân.


Khi ông Obama và bà Michelle xuống đường vẫy chào người dân, cũng có hàng loạt các vệ sĩ, mật vụ nam và nữ bao quanh để đảm bảo an toàn.


Lực lượng đặc nhiệm dùng ống nhòm và các thiết bị hiện đại để giám sát từ xa. Các tay súng bắn tỉa cũng được bố trí sẵn sàng trên nóc các tòa nhà chính trong khu vực.


Có khoảng 800.000 người tham dự lễ nhậm chức tổng thống tại công viên National Mall ở thủ đô Washington. Ngoài ra, tại một địa điểm bí mật ở ngoại ô, một trung tâm chỉ huy sẽ kiểm soát bất kỳ biến động nào xảy ra trong và quanh khu vực diễn ra buổi lễ.


Cận cảnh các đặc vụ bám trên xe trong đoàn hộ tống tổng thống. Khi có bất trắc xảy ra, họ sẽ hy sinh thân mình, trở thành tấm lá chắn sống để bảo vệ người đứng đầu đất nước. Ảnh: AFP


Lễ nhậm chức tổng thống nhiệm kỳ thứ hai trước tòa nhà quốc hội ở đồi Capitol và lễ diễu hành trên đường phố Washington D.C. của ông Obama hôm qua đã diễn ra suôn sẻ.

Vũ Hà (Ảnh: ICP)

Liên Hệ Trực Tuyến 24/24

Hoạt Động Bảo Vệ

Liên Kết Website

Thống Kê

Đang truy cập: 19 khách

Bạn đang xem: Home Tin tức Tin tức xã hội Tin tức thế giới Những 'lá chắn sống' bảo vệ Obama trong lễ nhậm chức

Chứng Nhận

LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ 24/7

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH
Trụ sở: Số 50A đường 160, P.Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 80 33 88
Hotline: 0973 914 917
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.