Giới Thiệu CTY

Planet Security thuộc Planet Group chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục, đào tạo, quảng cáo, du lịch với các thương hiệu uy tín như Anh ngữ Planet, Planet Security, Planet Technology. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong khu vực.

Chính sách chất lượng

Planet Security phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Nhằm không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, đảm bảo lợi ích của cán bộ công nhân viên, lợi ích doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết:

Xem thêm....

Đồng hành cùng Planet Security

Hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, mục tiêu của Planet Security là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp với từng nhu cầu riêng. Chúng tôi tin rằng, chỉ có như thế mới đảm bảo một tương lai kinh doanh của chúng tôi.

Xem thêm....

CÔNG TY BẢO VỆ PLANET SECURITY - CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Cuộc truy bắt đối tượng sử dụng “hàng nóng” rình rập trước ngân hàng

Theo trình bày của anh T., bảo vệ Công viên Hồng Bàng (phường 7, TP Cà Mau), vào khoảng 10h ngày 22/11, anh đang tỉa cây cảnh thì thấy hai đối tượng ngồi trước cổng trụ sở Ngân hàng Đông Á Chi nhánh Cà Mau và Ngân hàng NN&PTNT. Thấy có nhiều biểu hiện đáng ngờ, anh liền gọi điện cho Công an phường 7, TP Cà Mau.

Theo trình bày của anh T., bảo vệ Công viên Hồng Bàng (phường 7, TP Cà Mau), vào khoảng 10h ngày 22/11, anh đang tỉa cây cảnh thì thấy hai đối tượng ngồi trước cổng trụ sở Ngân hàng Đông Á Chi nhánh Cà Mau và Ngân hàng NN&PTNT. Thấy có nhiều biểu hiện đáng ngờ, anh liền gọi điện cho Công an phường 7, TP Cà Mau.

Khi thấy hai chiến sĩ Công an phường 7 là Võ Văn Tại và Phạm Văn Kiên bước đến, hai đối tượng trên lộ vẻ lo lắng. Bọn chúng rời vị trí ban đầu rồi cùng lên xe máy BKS 59S1-33677 nổ máy, tăng tốc bỏ chạy.


Dự liệu được tình huống này, đồng chí Tại nhanh chân nhảy xuống xe chụp được đuôi xe máy. Bất thình lình đối tượng ngồi phía sau rút từ túi xách đen ra khẩu súng rulo bắn vào tay của đồng chí Tại.

Quá bất ngờ trước tình huống vừa xảy ra, đồng chí Võ Văn Kiên tăng tốc xe hỗ trợ đồng đội, liền bị đối tượng ngồi phía sau quay nòng súng sang phía anh xiết cò. Anh Kiên bị trúng đạn vào trán.

Do đang lúc tan tầm, hàng trăm người đang đi trên đường An Dương Vương đã tham gia vây bắt đối tượng. Thấy có thêm bóng dáng của lực lượng Công an, hai đối tượng quẳng xe gắn máy, bỏ chạy nhưng tên ngồi phía sau đã bị khống chế. Tên còn lại chạy về hướng trụ sở UBND tỉnh. Với ý định thoát thân, hắn cầm con dao tấn công phụ nữ rồi lấy xe máy của phụ nữ này nhưng xe không nổ máy được. Thấy một người đàn ông từ trong phía cơ quan công sở gần đó chạy xe ra, hắn lại dùng dao khống chế, lấy xe rồi nhanh chóng biến mất vào dòng người trên đường phố.

Đối tượng Phạm Anh và tang vật vụ án.

Theo nguồn tin của PV Báo CAND chiều 22/11, đối tượng đã bị bắt khai nhận tên là Phạm Anh, 28 tuổi, ngụ Hòa Vang, Đà Nẵng. Trong túi xách của đối tượng này có 1 khẩu rulo và 1 khẩu K59, 5 viên đạn, 1 bình xịt hơi cay và nhiều đoản để phá ổ khóa xe gắn máy… Đối tượng vẫn tỏ ra ngoan cố, không hợp tác với cơ quan điều tra.

Công an Cà Mau đang khẩn trương truy tìm đối tượng còn lại.

Theo Đại tá Trương Ngọc Danh - Trưởng Công an TP Cà Mau, hai chiến sỹ Kiên và Tại đang được chăm sóc, điều trị. "Các y, bác sỹ cho biết vết thương không nguy hiểm cho tính mạng. Lãnh đạo Công an TP Cà Mau cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên, khen ngợi tinh thần dũng cảm tấn công tội phạm đến cùng của hai anh" - Đại tá Trương Ngọc Danh cho biết thêm

Liên Hệ Trực Tuyến 24/24

Hoạt Động Bảo Vệ

Liên Kết Website

Thống Kê

Đang truy cập: 21 khách

Bạn đang xem: Home Tin tức Tin tức xã hội Tin tức pháp luật Cuộc truy bắt đối tượng sử dụng “hàng nóng” rình rập trước ngân hàng

Chứng Nhận

LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ 24/7

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH
Trụ sở: Số 50A đường 160, P.Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 80 33 88
Hotline: 0973 914 917
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.