Giới Thiệu CTY

Planet Security thuộc Planet Group chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục, đào tạo, quảng cáo, du lịch với các thương hiệu uy tín như Anh ngữ Planet, Planet Security, Planet Technology. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong khu vực.

Chính sách chất lượng

Planet Security phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Nhằm không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, đảm bảo lợi ích của cán bộ công nhân viên, lợi ích doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết:

Xem thêm....

Đồng hành cùng Planet Security

Hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, mục tiêu của Planet Security là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp với từng nhu cầu riêng. Chúng tôi tin rằng, chỉ có như thế mới đảm bảo một tương lai kinh doanh của chúng tôi.

Xem thêm....

CÔNG TY BẢO VỆ PLANET SECURITY - CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Đảm Bảo An Ninh kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam

Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước nhằm khẳng định vị trí, tầm vóc vĩ đại, giá trị lịch sử to lớn của Chiến thắng giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước trong lịch sử đấu tranh dựng nước, giữ nước; là bài học sâu sắc về ý chí độc lập tự chủ, tự cường, khát vọng hòa bình của dân tộc ta.

Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động tuyên truyền, giáo dục nhằm tiếp nối truyền thống yêu nước, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc các thế hệ đã hy sinh xương máu vì độc lập, thống nhất của Tổ quốc; khẳng định sự kiên định con đường xã hội chủ nghĩa của Đảng Cộng sản Việt Nam và của nhân dân ta.

Lễ kỷ niệm được tổ chức trọng thể, xứng tầm vóc lịch sử của Chiến thắng giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, tạo không khí sôi nổi, khơi dậy lòng tự hào, niềm tin với Đảng, với chế độ trong các tầng lớp nhân dân. Các hoạt động kỷ niệm phải được tiến hành đồng bộ, nhất quán, thiết thực, tránh hình thức, lãng phí.

Cũng theo Kế hoạch, Chương trình nghệ thuật đặc biệt sẽ diễn ra vào 20 giờ, ngày 30/4/2015 tại khu vực trục đường Lê Duẩn, phía trước Hội trường Thống Nhất, thành phố Hồ Chí Minh. Trước đó một ngày, vào lúc 20 giờ ngày 29/4/2015, UBND tỉnh Quảng Trị chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ hội Thống nhất non sông. 

Ngoài ra, UBND thành phố Hồ Chí Minh chủ trì, phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và các cơ quan liên quan tổ chức cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 27 - năm 2015 với chủ đề "Non sông liền một dải" với hành trình từ Thủ đô Hà Nội - Thành phố Hồ Chí Minh.

Lực lượng cảnh sát giao thông bố trí các điểm chốt tại những nơi đông người, những tuyến đường trọng điểm để điều hành các phương tiện giao thông nhằm trách ách tắc giao thông trong suốt thời gian diễn ra lễ hội…

Trong dịp đại lễ này, Công Ty Bảo Vệ Planet Security đã lên phương án, công tác chuẩn bị các phương án đảm bảo an ninh trật tự, nắm chắc tình hình, triển khai tốt, đồng bộ các phương án đảm bảo an ninh trật tự. Nhân viên bảo vệ Planet Security nêu cao tinh thần trách nhiệm, không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác, bảo vệ an toàn mục tiêu, tích cực tham gia phòng chống cháy nổ đem đến sự an tâm cho mọi đối tác - khách hàng.

Tin: Ngô Tuyến

Liên Hệ Trực Tuyến 24/24

Hoạt Động Bảo Vệ

Liên Kết Website

Thống Kê

Đang truy cập: 16 khách

Bạn đang xem: Home Tin tức Tin tức xã hội Tin tức bảo vệ Đảm Bảo An Ninh kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam

Chứng Nhận

LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ 24/7

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH
Trụ sở: Số 50A đường 160, P.Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 80 33 88
Hotline: 0973 914 917
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.