Giới Thiệu CTY

Planet Security thuộc Planet Group chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục, đào tạo, quảng cáo, du lịch với các thương hiệu uy tín như Anh ngữ Planet, Planet Security, Planet Technology. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong khu vực.

Chính sách chất lượng

Planet Security phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Nhằm không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, đảm bảo lợi ích của cán bộ công nhân viên, lợi ích doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết:

Xem thêm....

Đồng hành cùng Planet Security

Hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, mục tiêu của Planet Security là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp với từng nhu cầu riêng. Chúng tôi tin rằng, chỉ có như thế mới đảm bảo một tương lai kinh doanh của chúng tôi.

Xem thêm....

CÔNG TY BẢO VỆ PLANET SECURITY - CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Bảo vệ Tết, làm 1 tuần bằng lương... giám đốc 1 tháng

 Đến hẹn lại lên, nhu cầu cần người giúp việc, trông nhà dịp Tết rất đắt khách, giá cũng không rẻ, giá thuê người giúp việc gấp 2-3 lần ngày thường, còn chi phí bảo vệ lên đến 2-2,5 triệu/ngày.
So với mọi năm thì năm nay không đến nỗi phải chốt danh sách như trước, hiện hầu hết các công ty dịch vụ bảo vệ, giúp việc ngày tết vẫn còn nhân lực để bố trí cho khách có nhu cầu. Giá dịch vụ không tăng nhiều nhưng vẫn cao gấp hai, gấp ba lần ngày bình thường.

 Bảo vệ Tết, làm 1 tuần bằng lương... giám đốc 1 tháng

Đối với dịch vụ trông giữ nhà dao động từ 80.000 - 200.000 đồng/giờ. Giá osin từ 300.000- 500.000 đồng/ngày. Nguyên nhân được các công ty đưa ra là ngày Tết ai cũng muốn về ăn Tết với gia đình, cầu không đáp ứng đủ cung nên giá đó là cũng khá hợp lý.Dịch vụ osin làm mười ngày bằng lương cả tháng

Chị Doãn Liên (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết, bình thường thuê giúp việc theo giờ nhưng Tết đến, người giúp việc xin về quê không biết kiếm đâu ra người. Gọi đến cho mấy trung tâm thì ngoài phí dịch vụ, mình còn phải trả cho người giúp việc tối thiểu 300.000 đồng/ngày. Như nhà mình có trẻ nhỏ, giá có thể 400.000 đồng/ngày.

Đấy là mức giá mà công ty dịch vụ đưa ra tham khảo, tùy thuộc vào điều kiện, yêu cầu của gia chủ, mức giá có thể thay đổi. Gói cao cấp hơn là 500.000 đồng/ngày.

Với gói này, gia chủ hoàn toàn yên tâm về người giúp việc bởi vì họ là những người nhanh nhẹn, hình thức được, chuyên nghiệp, dành cho những gia đình vào ngày tết thường xuyên có nhiều khách khứa, công việc nhiều, yêu cầu cao.

“Mình muốn thuê khoảng 7 ngày Tết thôi nhưng gọi điện cho nhiều công ty họ nói công ty có người nhưng ít nhất mình cũng phải thuê mười ngày trở lên. Muộn nhất là ngày 25 phải thuê rồi, nếu không thì sẽ rất khó kiếm người đáp ứng được”, chị Liên chia sẻ thêm.

Cũng có cùng hoàn cảnh với chị Liên, chị Nguyễn Thanh Hương ở Láng Hạ cũng phải tìm đến các công ty dịch vụ vì giúp việc nhà chị mấy năm nay chưa về ăn Tết, dù cả nhà cố năn nỉ nhưng cũng chịu. Nhà có người già, trẻ nhỏ do đó chị phải tạm thời thuê osin trong 10 ngày Tết. Tính cả phí dịch vụ và lương cho osin đã mất gần 5 triệu đồng.

Theo công ty Planet Security ( Quận 9, TP HCM ) thì công ty có nhiều gói dịch vụ, tất nhiên vào ngày tết giá sẽ đắt hơn. Mức giá phổ biến là 300 nghìn đồng/ngày. Nếu gia chủ yêu cầu sáng đi tối về thì sẽ là 400.000 đồng/ngày.

Để đảm bảo chính xác, công ty yêu cầu phải đặt cọc trước, đến ngày làm, công ty sẽ gọi điện để khách đến nhận người.

Nhân viên công ty khẳng định, người giúp việc của công ty toàn là những người chuyên đi làm Tết, có kinh nghiệm, phí dịch vụ là 600.000 đồng.

Còn lương của người giúp việc là do hai bên thỏa thuận tùy thuộc vào việc osin có đáp ứng được công việc hay không và còn phụ thuộc vào yêu cầu của gia chủ.

"Thường họ đi làm nhiều vào ngày 24, 25 tháng Chạp do đó tìm người vào tầm 27 trở đi là khá muộn, khó tìm được người cũng như những người ưng ý", nhân viên này cho hay.

“Giá năm nay không tăng và để hạn chế phát sinh rắc rối, công ty nào cũng đòi hỏi khách hàng đăng ksy chính xác nhu cầu, đặt cọc tiền cho an toàn”, đại diện một công ty dịch vụ cho hay.

Công ty Planet Security cũng cho biết thêm, năm nay nhiều người thuê trong 10 ngày tết, vì tâm lý của người đi làm thêm họ cũng muốn làm được từ 8 đến 10 ngày chứ không thì không đủ tiền tàu xe.

 “Choáng” với dịch vụ trông giữ nhà

Anh Thuận, phòng kinh doanh của công ty Công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hành Tinh cho biết như năm trước giá thuê bảo vệ, trông giữ nhà ngày Tết là từ 150- 200.000 đồng/giờ nhưng năm nay công ty chỉ chú trọng cho những hợp đồng dài hạn vì số lượng nhân sự “bí”, thuê trong mấy ngày Tết như thế rất dở dang vì không tìm được người.
 
Mặc dù có đến 400 nhân viên nhưng Công ty dịch vụ bảo vệ Vina Security (www.vinasecurity.vn), đã bố trí hết công việc, Tết thì toàn nhận hợp đồng tăng cường mục tiêu, tổ chức sự kiện chứ bên công ty không nhận trông giữ nhà vì khó bố trí người.

"Tốt nhất nhờ được ai, còn nếu không thì công ty cũng sẽ cung cấp dịch vụ, tuy nhiên giá 10 ngày tết phải khoảng 8 triệu đồng".

Trong khi đó một số công ty khác thì vẫn bố trí được nhân lực nhưng quan trọng là giá cả.

Bình thường, nếu tính hợp đồng bảo vệ theo tháng khoảng 12 triệu đồng/tháng. Nhưng nếu tính mấy ngày Tết thì mức giá là tầm 800.000- 2.000.000 đồng/ngày. Vị chi thuê trông giữ nhà mấy ngày Tết cũng ngót nghét gần mười mấy triệu đồng.

Công ty Planet Security cũng cho biết, năm nay giá có tăng so với năm ngoái do số lượng khách đăng ký tăng. Cụ thể, nếu thuê từ 28 đến mùng 5 tết sẽ tính mỗi ngày một triệu đồng.

Tuy nhiên, công ty cổ phần dịch vụ bảo vệ Hành Tinh lại đưa ra những mức giá cao hơn gấp đôi, tương đương với trên 2 triệu/ngày (24h). Công ty sẽ bố trí 3 người thay ca nhau trực để đáp ứng được yêu cầu dịch vụ chất lượng cao từ khác hàng.

Theo nhân viên này cho biết thì đây là mức giá thấp nhất của công ty. Nếu gia đình có thêm nhiều yêu cầu cao, mức giá sẽ khác. Nhân viên khẳng định, tất cả nhân viên đều có lý lịch rõ ràng, tất cả đều được đào tạo bài bản nên không có gì phải lo lắng. Như năm ngoái mức giá là 2,4 triệu đồng/ngày.

Tuy giá cao nhưng nhiều khách hàng vẫn không phàn nàn nhiều vì ngày Tết ai cũng muốn sum họp, quây quần bên gia đình. Họ hiểu rằng có những người hi sinh dịp nghỉ Tết để ở lại giúp mình thì giá cao cũng phải chấp nhận.
 
Theo Infonet

Liên Hệ Trực Tuyến 24/24

Hoạt Động Bảo Vệ

Liên Kết Website

Thống Kê

Đang truy cập: 19 khách

Bạn đang xem: Home Tin tức Tin tức xã hội Tin tức bảo vệ Bảo vệ Tết, làm 1 tuần bằng lương... giám đốc 1 tháng

Chứng Nhận

LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ 24/7

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH
Trụ sở: Số 50A đường 160, P.Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 80 33 88
Hotline: 0973 914 917
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.