Giới Thiệu CTY

Planet Security thuộc Planet Group chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục, đào tạo, quảng cáo, du lịch với các thương hiệu uy tín như Anh ngữ Planet, Planet Security, Planet Technology. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong khu vực.

Chính sách chất lượng

Planet Security phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Nhằm không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, đảm bảo lợi ích của cán bộ công nhân viên, lợi ích doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết:

Xem thêm....

Đồng hành cùng Planet Security

Hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, mục tiêu của Planet Security là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp với từng nhu cầu riêng. Chúng tôi tin rằng, chỉ có như thế mới đảm bảo một tương lai kinh doanh của chúng tôi.

Xem thêm....

CÔNG TY BẢO VỆ PLANET SECURITY - CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Mẫu hợp đồng dịch vụ bảo vệ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự Do – Hạnh Phúc


HỢP ĐỒNG DỊCH VỤ BẢO VỆ

HĐ:……………/DVBV/2012

 

- Căn cứ vào Bộ Luật Dân Sự được Quốc Hội Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam thông qua ngày 14/06/2005 và có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2006.

- Căn cứ nhu cầu của khách hàng và khả năng thực hiện của bên cung cấp.

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày…….tháng……..năm 20….., chúng tôi gồm:

Bên A        :  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH

Địa chỉ               :  Số 37, Đường 160, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TP.HCM.

Điện thoại          :  (08) 66 80 33 88

Fax                     :  (08) 62 88 00 57         

Mã số thuế         :  0311750598

Tài khoản           :  04001010064583

Ngân hàng         :  Ngân Hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

Đại diện             :    Trần Thiện Lộc                                                                                          

Chức vụ             :    Giám Đốc  

Bên B         :.......................................................................................................................................

Địa chỉ          :...........................................................................................................................            

Điện Thoại    :...........................................................................................................................            

Fax               :...........................................................................................................................            

Mã số thuế    :...........................................................................................................................

Ngân hàng    :...........................................................................................................................

Đại diện        :...........................................................................................................................            

Chức vụ        :...........................................................................................................................

Hai bên cùng thỏa thuận và thống nhất ký kết hợp đồng dịch vụ với các điều khoản sau:

Điều 1: TRÁCH NHIỆM VÀ QUYỀN HẠN CỦA BÊN A

        Căn cứ theo nhu cầu bảo vệ của Bên B, Bên A có trách nhiệm bảo vệ tài sản và an ninh trật tự cho Bên B tại địa điểm:.............................................................................................................................................                         ...........................................................................................................................................................            

Sau đây gọi là khu vực bảo vệ theo các hạng mục:

1.1. Bảo vệ an toàn các trang thiết bị, tài sản của Bên B.

1.2. Chủ động phát hiện để phòng chống các hành vi phá hoại hoặc đe dọa phá hoại cơ sở vật chất, kỹ thuật của Bên B theo đúng luật pháp Việt Nam.

1.3. Thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về kiểm tra, kiểm soát, ghi chép, sổ sách theo dõi hàng hóa, tài sản, người và phương tiện ra vào khu vực của Bên B.

1.4. Báo cáo đầy đủ và kịp thời các thông tin có liên quan đến tình hình bảo vệ tài sản và an ninh trật tự để Bên B có kế hoạch xử lý.

1.5. Thường xuyên tuần tra canh gác phát hiện kịp thời và xử lý trong khả năng cho phép các sự cố mất an toàn của Bên B (đặc biệt là an toàn PCCC).

1.6. Có trách nhiệm kiểm tra vật dụng cá nhân của cán bộ, công nhân viên và khách của Bên B, kể cả các lái xe có quan hệ hợp đồng vận tải với Bên B khi ra vào khu vực bảo vệ trong trường hợp Bên B có qui định kiểm tra và các quy định đó phải phù hợp với luật pháp Việt Nam.

1.7. Được quyền bắt giữ ngay và lập biên bản kịp thời khi bắt được các trường hợp phạm pháp quả tang theo luật pháp Việt Nam đối với bất kỳ ai có hành vi phá hoại, trộm cắp, lừa đảo, gian lận… để chiếm đoạt tài sản hoặc gây rối làm mất an toàn trật tự xã hội trong khu vực bảo vệ của Bên B, đồng thời phải thông báo ngay người có trách nhiệm của Bên B biết sự việc xảy ra.

1.8. Có trách nhiệm giám sát chặt chẽ việc vận chuyển rác thải, phế liệu ra khỏi khu vực bảo vệ của Bên B.

1.9. Kiểm tra, nhắc nhở nhân viên, khách đến làm việc chấp hành nội của Bên B.

1.10. Bên A có quyền điều hành về nhân sự đối với nhân viên của mình. Chủ động triển khai các phương án bảo vệ đã thống nhất từ trước với Bên B.

1.11. Chủ động giải quyết các tình huống xảy ra ngoài thời gian làm việc nhằm mục đích bảo đảm an toàn cho Bên B đồng thời báo cáo ngay cho lãnh đạo của Bên B (theo địa chỉ trong phần chú thích của hợp đồng).

1.12. Có trách nhiệm gìn giữ bí mật sản xuất kinh doanh và các hoạt động khác của Bên B.

 

Điều 2: TRÁCH NHIỆM VÀ QUYỀN HẠN CỦA BÊN B

Bên B có trách nhiệm tạo các điều kiện thuận lợi cho Bên A thực hiện tốt nhiệm vụ. Cụ thể gồm:

2.1. Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết có liên quan đến tình hình bảo vệ, tài sản và an ninh trật tự cho Bên A.

2.2. Thường xuyên duy trì việc trao đổi rút kinh nghiệm giữa các bên tham gia hợp đồng.

2.3. Bên B tạo điều kiện cho Bên A hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và tôn trọng danh dự phẩm giá con người của cán bộ, nhân viên Bên A.

2.4. Khi có tình huống cấp thiết mà Bên A thấy cần phải điều động thêm người và phương tiện để xử lý các sự cố xảy ra thì Bên B hỗ trợ cho Bên A với khả năng tốt nhất.

2.5. Cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất cho Bên A trong quá trình làm việc (phòng làm việc, điện thoại, bàn, tủ).

2.6. Hành vi đạo đức: Bên B không được tuyển dụng nhân viên bảo vệ đang làm việc cho Bên A sang làm việc cho Bên B sau khi hai bên chấm dứt hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ.

 

ĐIỀU 3: QUI ĐỊNH NHÂN VIÊN BẢO VỆ VÀ TRANG BỊ CÔNG CỤ HỖ TRỢ

3.1. Mức độ nhân viên bảo vệ được huấn luyện để triển khai tại mục tiêu như sau:

3.1.1. Nghiệp vụ bảo vệ và giao tiếp.

3.1.2. Các kỹ năng giám sát cơ bản.

3.1.3. Nghiệp vụ ứng phó trong tình huống khẩn cấp.

3.1.4. Nghiệp vụ cấp cứu người bị nạn.

3.1.5. Nghiệp vụ  phòng cháy chữa cháy.

3.1.6. Võ thuật chiến đấu, cách sử dụng các công cụ hỗ trợ.

3.2. Nhân viên bảo vệ phải được tuyển chọn kỹ, lý lịch rõ ràng, không khuyết tật bẩm sinh, không có tiền án, tiền sự, đã qua huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, có sức khỏe tốt và có năng lực hoàn thành nhiệm vụ.

3.3. Danh sách của đội bảo vệ (có ảnh 4×6) được gửi cho Bên B kèm theo bản hợp đồng này.

3.4. Nếu bất kỳ nhân viên nào do Bên A cử đến bị phát hiện là không trung thực, thái độ tác phong làm việc không nghiêm túc hoặc không đảm bảo được quan hệ trong công tác, Bên B có quyền gửi văn bản yêu cầu Bên A thay đổi người.

3.5. Nhân viên bảo vệ không được có những hành vi sau:

3.5.1. Tự ý bỏ vị trí gác, trực.

3.5.2. Gây phiền hà trở ngại đối với công nhân, nhân viên của Bên B hoặc khách hàng có quan hệ giao dịch với Bên B.

3.5.3. Hành vi không nghiêm túc, lơ là chây lười.

3.5.4. Ngủ trong giờ làm việc, hút thuốc và sử dụng các chất ma túy.

3.5.5. Đánh bài bạc trong giờ làm việc.

3.5.6. Uống rượu, bia trong giờ làm việc.

3.5.7. Những hành vi khác mà Bên B nghiêm cấm quy định trong nội quy hoặc quy định của Bên B.

3.6. Trang thiết bị hỗ trợ thực hiện dịch vụ bảo vệ do Bên A cung cấp bao gồm:

3.6.1. Đồng phục theo mẫu của Công Ty Bảo Vệ.

3.6.2. Gậy cao su.

 

ĐIỀU 4: THỜI GIAN LÀM VIỆC VÀ BỐ TRÍ LỰC LƯỢNG BẢO VỆ

4.1. Thời gian làm việc:

- 24 giờ/ngày, 07 ngày/tuần.

- Một đội trưởng kiểm tra, hỗ trợ giờ cao điểm

- 7 ngày/ tuần kể cả Chủ nhật, Lễ, Tết.

4.2. Bố trí lực lượng bảo vệ:

4.2.1. Ca 1: từ 07h00 đến 15h00  = ………………người

4.2.2. Ca 2: từ 15h00 đến 23h00  = ………………người

4.2.3. Ca 3: từ 23h00 đến 07h00  = ………………người

4.3. Thời hạn hợp đồng

- Bắt đầu lúc…….giờ 00 phút, ngày………..tháng………….năm………….

- Chấm dứt lúc…….giờ 00 phút, ngày………..tháng………….năm………..

ĐIỀU 5: GIÁ DỊCH VỤ VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

5.1. Đơn giá:……………………………….VND/tháng.

5.2. Hàng tháng Bên B thanh toán cho Bên A chi phí dịch vụ bảo vệ bằng tiền Việt Nam với mức tổng trị giá là:………………VNĐ/tháng và được giữ nguyên trong suốt thời gian hợp đồng có hiệu lực.

5.3. Mức tổng trị giá trên đã bao gồm công cụ hỗ trợ và các chi phí liên quan đến nhân viên bảo vệ. (chưa bao gồm 10% VAT).

5.4. Việc thanh toán được thực hiện bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của Bên A.

5.5. Bên A sẽ gửi thông báo thu phí cho bên B (qua đường bưu điện hoặc Email, Fax) vào ngày 01 đến ngày 03 hàng tháng, Bên B có trách nhiệm thanh toán chậm nhất là 05 ngày kể từ ngày nhận thông báo thu phí của Bên A. Khi thanh bên B thanh toán xong phí dịch vụ, bên A sẽ xuất hóa đơn tài chính cho bên B.

5.6. Nếu Bên B không thanh toán đúng hạn, gây thiệt hại và ảnh hưởng kế hoạch kinh doanh của bên B thì phải bồi thường vi phạm hợp đồng tính bằng 0.5%/ngày

 

ĐIỀU 6: BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI

Nguyên tắc:

6.1. Đối với những tổn thất, mất mát tài sản của Bên B trong phạm vi khu vực bảo vệ của Bên A (vào thời điểm Bên A bảo vệ) có nguyên nhân từ những hành vi đột nhập từ bên ngoài vào khu vực bảo vệ của Bên B thì bên A phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại bằng tiền mặt cho Bên B.

6.2. Đối với những tổn thất, mất mát tài sản Bên B trong phạm vi cơ sở của Bên B do những nguyên nhân an ninh khác (không đề cập ở phần trên) gây ra thì dựa trên cơ sở xác định lỗi và mức độ thiệt hại làm căn cứ bồi thường.

Điều kiện bồi thường:

6.3. Bên A sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho Bên B những thiệt hại nêu trên khi và chỉ khi có các điều kiện dưới đây được thiết lập:

6.3.1. Tài sản bị mất phải được bàn giao giữa hai bên thông qua việc niêm phong tài sản hoặc kiểm đếm cụ thể để bàn giao tài sản đó.

6.3.2. Khẳng định Bên A có lỗi dựa trên kết quả điều tra mà hai bên lập và cùng nhau thống nhất hoặc đó là kết quả điều tra được ghi trong biên bản hai bên lập và cùng nhau thống nhất hoặc đó là kết quả điều tra được ghi trong biên bản điều tra do cơ quan cấp quận, huyện trở lên thuộc ngành Công An của Việt Nam lập.

6.3.3. Bên B đã cung cấp đầy đủ cho Bên A các tài liệu gốc có liên quan đến để xác định số lượng, giá trị của các tài sản bị mất (Căn cứ trên chứng từ kế toán hợp pháp nằm trong hệ thống tài chính kế toán của Bên B tại Việt Nam).

6.3.4. Trong trường hợp bên A triển khai công tác bảo vệ mà hai bên vì một lý do nào đó không tiến hành xác lập biên bản bàn giao tài sản – hàng hóa thì nếu bên B báo mất tài sản – hàng hóa bên A đã chứng minh không có dấu hiệu đột nhập hoăc thoát ra bên ngoài tường rào, cổng chính thì bên B phải cung cấp những bằng chứng cụ thể và hợp pháp để chứng minh số tài sản – hàng hóa bị mất vào giai đoạn sau thời điểm bên A triển khai và do lỗi của bên A.

6.4. Bên A không chịu trách nhiệm trước Bên B về tất cả các thiệt hại, mất mát và tổn thất về tài sản của Bên B nếu những thiệt hại, mất mát và tổn thất đó xảy ra trong những khu vực thuộc cơ sở Bên B nhưng nhân viên bảo vệ Bên A không được phép vào theo quy định của Bên B.

6.5. Bên A sẽ không có trách nhiệm bồi thường thiệt hại, mất mát và tổn thất về hàng hóa, tài sản của Bên B nếu sau khi Bên A đã có kiến nghị với Bên B quá 01 lần bằng văn bản về việc Bên B cần thực hiện các biện pháp quản lý, đề phòng, ngăn ngừa tổn thất, mất mát về tài sản của Bên B và nhân viên của Bên B nhưng Bên B không xem xét thực hiện những kiến nghị đó. (Những kiến nghị đó phải hợp lý và phải phù hợp với khả năng thực hiện của Bên B).

6.6. Bên A không chịu trách nhiệm bồi thường cho Bên B những mất mát thuộc về tài sản cá nhân trong trường hợp nhân viên bảo vệ không được quyền giám sát những cá nhân đó.

 

ĐIỀU 7: CÁC TRƯỜNG HỢP MIỄN TRÁCH VÀ KHÔNG MIỄN TRÁCH

          Bên A sẽ không phải chịu trách nhiệm đối với các sự cố bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn, chiến tranh, sự thay đổi đột ngột về chính sách của chính phủ có liên quan tới trách nhiệm của Bên A.

 

ĐIỀU 8: CHUYỂN NHƯỢNG HỢP ĐỒNG

Nếu không được sự đồng ý của hai Bên (Bên A và Bên B), không bên nào được tự ý chuyển giao nghĩa vụ, quyền lợi ghi trong hợp đồng cho cá nhân, tổ chức khác hoặc cho chuyển nhượng hợp đồng.

 

ĐIỀU 9: ĐIỀU KHOẢN CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG

9.1. Bên B có quyền chấm dứt hợp đồng thông qua một trong ba phương cách sau đây:

9.1.1. Qua thỏa thuận bằng văn bản giữa hai bên và không kèm theo biện pháp chế tài với bên nào.

9.1.2. Trong trường hợp Bên B đơn phương chấm dứt hợp đồng sẽ thông báo cho Bên A bằng văn bản biết trước ít nhất 30 ngày trước ngày chấm dứt hợp đồng theo địa chỉ, số fax của Bên A. Bên A sẽ tiếp tục thực hiện trách nhiệm của mình theo hợp đồng trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày thông báo.

9.1.3. Bên B có quyền chấm dứt hợp đồng bằng văn bản gửi cho Bên A và yêu cầu Bên A ngừng cung cấp dịch vụ bảo vệ ngay lập tức với điều kiện Bên B phải thanh toán cho Bên A chi phí dịch vụ bảo vệ thêm 15 ngày kể từ ngày ngừng cung cấp dịch vụ bảo vệ theo yêu cầu của Bên B và phải được thanh toán ngay khi bàn giao.

9.2. Bên A có quyền chấm dứt hợp đồng thông qua hai phương cách sau:

9.2.1. Qua thỏa thuận giữa hai bên được thể hiện bằng văn bản và không kèm theo biện pháp chế tài với bên nào.

9.2.2. Trong trường hợp Bên B không thực hiện một hay nhiều nghĩa vụ của mình theo hợp đồng này, sau khi đã được Bên A thông báo bằng văn bản cho Bên B về sự vi phạm đó, Bên A có quyền chấm dứt hợp đồng và rút nhân viên bảo vệ cùng thiết bị của mình mà không phải thực hiện biện pháp chế tài nào; đồng thời thực hiện việc giải quyết tranh chấp theo như quy định tại điều 10 của hợp đồng này.

 

ĐIỀU 10: GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP

Những tranh chấp xảy ra trước hết phải được giải quyết trên cơ sở thương lượng hòa giải, nếu hai bên không thống nhất được sẽ đưa ra tòa án có thẩm quyền của Việt Nam giải quyết theo quy định của luật pháp Việt Nam. Mọi khoản án phí do bên thua kiện chịu.

 

ĐIỀU 11: THAY ĐỔI BỔ SUNG ĐIỀU KIỆN HỢP ĐỒNG

          Việc thay đổi hoặc bổ sung nội dung, điều kiện hợp đồng chỉ được tiến hành thông qua thỏa thuận của hai bên và phải được lập thành văn bản dưới hình thức là một phụ lục hợp đồng không thể tách rời của hợp đồng này.

 

ĐIỀU 12: THỜI HẠN HỢP ĐỒNG

          Hợp đồng này có hiệu lực trong vòng 12 tháng kể từ ngày……/……./20……đến này……/……/20…… Nếu vào ngày hết hạn nói trên hai bên không có ý kiến gì khác thì thời hạn hiệu lực của hợp đồng được mặt nhiên kéo dài thêm mỗi lần 12 tháng.

Hợp đồng có giá trị thực hiện từ ngày ký, có sáu (06) trang và được thành lập thành bốn (04) bản chính. Mỗi bên giữ 02 bản có giá trị pháp lý như nhau.

 

            ĐẠI DIỆN BÊN A                                                    ĐẠI DIỆN BÊN B

                        Giám đốc                                                         ……………………

 

 

 

 

 

            ………………………                                                …..……………………

 

BẢN CHÚ THÍCH:

1. Số máy cần liên hệ với Bên A

- Ông/ Bà:.............................................................................................................................................

- Chức vụ:............................................................................................................................................

- Số điện thoại:.....................................................................................................................................

2. Số máy cần liên hệ với Bên B

- Ông/ Bà:.............................................................................................................................................

- Chức vụ:............................................................................................................................................

- Số điện thoại:.....................................................................................................................................

 

Liên Hệ Trực Tuyến 24/24

Hoạt Động Bảo Vệ

Liên Kết Website

Thống Kê

Đang truy cập: 25 khách

Bạn đang xem: Home Tin tức Thông tin nội bộ Biểu mẫu và băn bản Mẫu hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Chứng Nhận

LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ 24/7

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH
Trụ sở: Số 50A đường 160, P.Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 80 33 88
Hotline: 0973 914 917
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.