Giới Thiệu CTY

Planet Security thuộc Planet Group chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục, đào tạo, quảng cáo, du lịch với các thương hiệu uy tín như Anh ngữ Planet, Planet Security, Planet Technology. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong khu vực.

Chính sách chất lượng

Planet Security phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Nhằm không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, đảm bảo lợi ích của cán bộ công nhân viên, lợi ích doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết:

Xem thêm....

Đồng hành cùng Planet Security

Hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, mục tiêu của Planet Security là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp với từng nhu cầu riêng. Chúng tôi tin rằng, chỉ có như thế mới đảm bảo một tương lai kinh doanh của chúng tôi.

Xem thêm....

CÔNG TY BẢO VỆ PLANET SECURITY - CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Trung Quốc thay lãnh đạo an ninh nội chính

Bộ trưởng Công an Trung Quốc Mạnh Kiến Trụ được bổ nhiệm làm trưởng ban Chính trị Tư pháp của đảng. Như vậy ông Mạnh Kiến Trụ sẽ chịu trách nhiệm về  các vấn đề chống tội phạm và bảo đảm an ninh nội chính.

Tân Hoa xã ngày 19/11 đưa tin, Bộ trưởng Công an Mạnh Kiến Trụ thay thế ông Chu Vĩnh Khang năm nay 70 tuổi, làm trưởng ban Chính trị Tư pháp, chịu trách nhiệm toàn bộ lĩnh vực an ninh. Ban Chính trị Tư pháp là cơ quan rất quan trọng của đảng Cộng sản Trung Quốc, được cung cấp một nguồn ngân sách lớn và đặc biệt là có quyền hành trực tiếp lên các cơ quan như Tòa án và lực lượng công an. 


Bộ trưởng Công an Trung Quốc Mạnh Kiến Trụ

Việc bổ nhiệm ông Mạnh Kiến Trụ vào vị trí này đã được dự kiến từ trước đại hội đảng Cộng sản Trung Quốc lần thứ 18 vừa qua và đây được xem chỉ là chính thức hóa việc sắp xếp vị trí trong bộ máy lãnh đạo mới của Bắc Kinh. Có điểm khác, đó là trong khoá trước với chức vụ này ông Chu Vĩnh Khang nằm trong Thường trực bộ chính trị. Ông Mạnh Kiến Trụ chỉ là thành viên trong Bộ chính trị gồm 25 thành viên, không nằm trong thường trực Bộ chính trị 7 người vừa được bầu.

Ông Mạnh Kiến Trụ hồi năm 2007 kế nhiệm ông Chu Vĩnh Khang làm Bộ trưởng Công An. Trước khi trở thành Bộ trưởng Công an, ông Mạnh là Bí thư Tỉnh ủy Giang Tây. Ông Mạnh được ca ngợi là có tầm nhìn chiến lược, có kinh nghiệm lâu năm trong công tác lãnh đạo đảng và chính quyền tại địa phương, có tính sáng tạo và thực tiễn cao. Ngoài ra, trong thời gian làm Bí thư Tỉnh ủy Giang Tây, ông Mạnh Kiến Trụ đã đặc biệt quan tâm tới công tác công an và tình hình an ninh cũng như trật tự trị an tại đây luôn được Trung ương Đảng đánh giá cao.

Một điều đặc biệt là ông Mạnh Kiến Trụ nhấn mạnh, tuy chưa bao giờ làm công an, nhưng luôn có tình cảm đặc biệt đối với công an. Ông Mạnh từng cho rằng trong đội ngũ những người làm công tác chính pháp thì gian khổ nhất, phải chịu hy sinh và trách nhiệm cao nhất chính là công an.

Ông Mạnh Kiến Trụ sinh năm 1947, là người Ngô Huyện, tỉnh Giang Tô, nhưng lại có quá trình công tác lâu năm tại Thượng Hải và Giang Tây.

Ông Mạnh Kiến Trụ gia nhập Đảng Cộng sản Trung Quốc tháng 6/1971 trong thời gian làm thủy thủ, điều độ viên, đội phó tại đội thuyền vận tải của nông trường Tiền Vệ, thành phố Thượng Hải. Sau khi được bầu làm Bí thư chi bộ (từ tháng 9/1973 đến tháng 10/1976), ông Mạnh Kiến Trụ được đề bạt làm Tổ trưởng Tổ tuyên truyền nông trường Tiền Vệ (từ tháng 10/1976 đến tháng 2/1977).

Từ tháng 2/1977 đến tháng 9/1986, ông Mạnh Kiến Trụ là Phó Bí thư, Chánh Văn phòng tuyên truyền và Giám đốc nông trường Tiền Vệ. Nhờ những thành tích xuất sắc trong thời gian làm việc tại nông trường Tiền Vệ nên từ tháng 9/1986 đến tháng 2/1990, ông Mạnh Kiến Trụ đã được bổ nhiệm làm Bí thư Huyện ủy Xuyên Sa, thành phố Thượng Hải.

Từ tháng 2/1990 đến tháng 3/1991, ông Mạnh Kiến Trụ lại được bầu làm Bí thư Huyện ủy Gia Định, thành phố Thượng Hải. Trong thời gian làm Bí thư Huyện ủy 2 huyện kể trên, ông Mạnh Kiến Trụ đã theo học và lấy bằng Thạc sỹ tại Học viện cơ giới Thượng Hải. 

Từ tháng 3/1991 đến tháng 2/1993, ông Mạnh Kiến Trụ được cử phụ trách công tác nông thôn của thành phố Thượng Hải. Sau khi trở thành Phó Thị trưởng Thượng Hải (từ tháng 2/1993 đến tháng 10/1996), ông Mạnh Kiến Trụ đã được cử làm Phó Bí thư Thượng Hải (từ tháng 10/1996 đến tháng 3/2001).

Từ tháng 3/2001 đến 27/10/2007, ông Mạnh Kiến Trụ được cử làm Bí thư Tỉnh ủy Giang Tây.

Từ 27/10/2007, ông Mạnh Kiến Trụ giữ chức Bộ trưởng Bộ Công an.

Liên Hệ Trực Tuyến 24/24

Hoạt Động Bảo Vệ

Liên Kết Website

Thống Kê

Đang truy cập: 5 khách

Bạn đang xem: Home Tin tức Tin tức xã hội Tin tức thế giới Trung Quốc thay lãnh đạo an ninh nội chính

Chứng Nhận

LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ 24/7

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH
Trụ sở: Số 50A đường 160, P.Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 80 33 88
Hotline: 0973 914 917
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.