Giới Thiệu CTY

Planet Security thuộc Planet Group chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục, đào tạo, quảng cáo, du lịch với các thương hiệu uy tín như Anh ngữ Planet, Planet Security, Planet Technology. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong khu vực.

Chính sách chất lượng

Planet Security phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Nhằm không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, đảm bảo lợi ích của cán bộ công nhân viên, lợi ích doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết:

Xem thêm....

Đồng hành cùng Planet Security

Hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, mục tiêu của Planet Security là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp với từng nhu cầu riêng. Chúng tôi tin rằng, chỉ có như thế mới đảm bảo một tương lai kinh doanh của chúng tôi.

Xem thêm....

CÔNG TY BẢO VỆ PLANET SECURITY - CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Tăng cường Bảo vệ an ninh cho Doanh Nghiệp

Để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn Tp HCM diễn ra trong không khí bình yên và hứng khởi, Planet Security đã xây dựng và triển khai kế hoạch chu toàn cho công tác bảo vệ tuyệt đối an ninh trật tự (ANTT) cho Doanh Nghiệp, Xưởng, Xí nghiệp đặc biệt là dự án nhà máy Samsung tại Quận 9 TP HCM

Trung tá Hoàng Quyết cán bộ tổng cục cảnh sát phòng chống tội phạm(Tổng cục 2) Bộ Công An, Cố vấn an ninh Planet. cho biết để bảo vệ an ninh trong những ngày toàn dân bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp, công ty bảo vệ Planet đã xây dựng nhiều kế hoạch và huy động toàn lực lượng phối hợp với cả hệ thống Công An Khu Vực cùng thực hiện.

Tuần tra kiểm soát địa bàn theo kế hoạch 534 của Ban giám đốc Công an Thành Phố

 

Theo đó, lực lượng: nhân viên an ninh Planet cùng công an, quân sự và phòng cháy, chữa cháy (PCCC) đã có kế hoạch phối hợp công tác đảm bảo ANTT trong sự kiện chính trị trọng đại này. Riêng Công an Thành Phố có nhiều kế hoạch tác chiến, như: kế hoạch trung tâm về đảm bảo ANTT cuộc bầu cử; kế hoạch mở cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông và trật tự xã hội; kế hoạch tổ chức trấn áp tội phạm, tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT địa bàn giáp ranh với các tỉnh: Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng và TP.Hồ Chí Minh để phục vụ công tác bảo vệ bầu cử…

Ban giám đốc Công an Thành Phố HCM cũng đã chỉ đạo lực lượng An Ninh Bảo Vệ tiếp tục tăng cường tuần tra kiểm soát, đảm bảo an ninh tại địa bàn đang triển khai dịch vụ. Đây là kế hoạch có sự kết hợp của nhiều lực lượng cảnh sát, như: Các đơn vị an ninh, Cục hình sự, Cảnh sát  giao thông…, được thực hiện xuyên suốt từ năm 2012 và luôn mang lại kết quả cao trong việc đảm bảo ANTT địa bàn.

Việc tuần tra kiểm soát địa bàn để bảo vệ bầu cử được thực hiện trên khắp địa bàn tỉnh, nhất là các địa điểm niêm yết danh sách cử tri, ứng cử viên đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, các địa điểm công cộng, nhạy cảm nhằm phòng ngừa các thành phần tham gia bầu cử bị kích động…

Trước tình hình phức tạp vì các đối tượng phản động và đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng tình hình cá biển chết hàng loạt ở miền Trung kích động người dân xuống đường tham gia tụ tập, biểu tình, gây rối ANTT tại một số địa phương, như: Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình, Quảng Trị, TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh…, Lực lượng an ninh bảo vệ đã tham mưu cho Doanh Nghiệp, Khu Chế Xuất, Nhà Máy và BQL công trình xây dựng lên phương án xử lý các tình huống tụ tập đông người tuần hành gây mất ANTT tại địa bàn.

Công ty Bảo Vệ Planet tăng cường lực lượng nhân viên an ninh, huấn luyện kỹ năng nghiệp vụ bảo đảm an toàn tài sản cho Doanh Nghiệp. Bảo vệ tuần tra liên tục 24/24 đem lại sự an tâm hoạt động cho Doanh Nghiệp và Khách Hàng.

Hãy gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào bạn cần đến chúng tôi

CÔNG TY DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH - PLANETSECURITY 

ĐỊA CHỈ: SỐ 37 ĐƯỜNG 160 PHƯỜNG TĂNG NHƠN PHÚ A QUẬN 9 TP HỒ CHÍ MINH

EMAIL:      This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ĐEM ĐẾN SỰ AN TÂM !

Danh bạ các bạn tham khảo thêm thông tin cần thiết:  Công ty bảo vệ ở thủ đức - Công Ty Bảo Vệ Quận 9 - Dịch Vụ Bảo Vệ Sự Kiện - Số điện thoại công an Quận 9

 

Liên Hệ Trực Tuyến 24/24

Hoạt Động Bảo Vệ

Liên Kết Website

Thống Kê

Đang truy cập: 20 khách

Bạn đang xem: Home Tin tức Tin tức xã hội Tin tức bảo vệ Tăng cường Bảo vệ an ninh cho Doanh Nghiệp

Chứng Nhận

LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ 24/7

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH
Trụ sở: Số 50A đường 160, P.Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 80 33 88
Hotline: 0973 914 917
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.