Giới Thiệu CTY

Planet Security thuộc Planet Group chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục, đào tạo, quảng cáo, du lịch với các thương hiệu uy tín như Anh ngữ Planet, Planet Security, Planet Technology. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong khu vực.

Chính sách chất lượng

Planet Security phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Nhằm không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, đảm bảo lợi ích của cán bộ công nhân viên, lợi ích doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết:

Xem thêm....

Đồng hành cùng Planet Security

Hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, mục tiêu của Planet Security là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp với từng nhu cầu riêng. Chúng tôi tin rằng, chỉ có như thế mới đảm bảo một tương lai kinh doanh của chúng tôi.

Xem thêm....

CÔNG TY BẢO VỆ PLANET SECURITY - CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Planet Security thắng thầu tại Tập đoàn thép thứ 3 thế giới - POSCO

Sáng ngày 03.05.2013, Planet Security đã chính thức triển khai lực lượng bảo vệ mục tiêu Công ty Thép POSCO tại Việt Nam sau khi đã thắng gói thầu cung cấp dịch vụ bảo vệ tại đây.

Công ty TNHH POSCO - VIETNAM thuộc tập đoàn POSCO (Hàn Quốc), một trong những tập đoàn thép lớn nhất trên thế giới, nhà máy POSCO Việt Nam là nhà máy thép có quy mô lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Trong ngày triển khai lực lượng, ông Micheal Wong – Cố vấn an ninh Planet Security phát biểu sẽ lấy mục tiêu POSCO Việt Nam làm mục tiêu trọng điểm của công ty, định hướng xây dựng mô hình lực lượng chuẩn tại đây.

 

Cũng trong ngày triển khai, Planet Security cũng đã lắp đặt hệ thống báo động, báo hiệu hiện đại cho mục tiêu. Chỉ cần nhấn nút báo động là lực lượng cơ động, công an sẽ hỗ trợ trong vòng chưa đầy 5 phút.

 


Một số bảo vệ trực tại vị trí cổng công ty.

Tin ảnh: Như Tuyến

Liên Hệ Trực Tuyến 24/24

Hoạt Động Bảo Vệ

Liên Kết Website

Thống Kê

Đang truy cập: 25 khách

Bạn đang xem: Home Tin tức Tin tức xã hội Tin tức bảo vệ Planet Security thắng thầu tại Tập đoàn thép thứ 3 thế giới - POSCO

Chứng Nhận

LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ 24/7

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH
Trụ sở: Số 50A đường 160, P.Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 80 33 88
Hotline: 0973 914 917
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.