Giới Thiệu CTY

Planet Security thuộc Planet Group chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục, đào tạo, quảng cáo, du lịch với các thương hiệu uy tín như Anh ngữ Planet, Planet Security, Planet Technology. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong khu vực.

Chính sách chất lượng

Planet Security phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Nhằm không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, đảm bảo lợi ích của cán bộ công nhân viên, lợi ích doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết:

Xem thêm....

Đồng hành cùng Planet Security

Hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, mục tiêu của Planet Security là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp với từng nhu cầu riêng. Chúng tôi tin rằng, chỉ có như thế mới đảm bảo một tương lai kinh doanh của chúng tôi.

Xem thêm....

CÔNG TY BẢO VỆ PLANET SECURITY - CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Planet Security triển khai bảo vệ mục tiêu Khu công nghệ cao TP.HCM

Sáng ngày 02.01.2013, Planet Security đã chính thức triển khai lực lượng bảo vệ mục tiêu Trung tâm Đào Tạo, Ban Quản Lý Khu Công Nghệ Cao TP.HCM (SHTP).

Trung tâm Đào tạo thuộc Khu công nghệ cao TPHCM (SHTP Training) là 1 trong 3 đơn vị chức năng chủ lực của Khu Công nghệ cao TPHCM được thành lập từ năm 2005 với nhiệm vụ  đào tạo, chuẩn bị nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư trong khu công nghệ cao nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Trong ngày triển khai lực lượng, Planet Security cũng đã lắp đặt hệ thống camera quan sát, hệ thống báo động hồng ngoại và các thiết bị check in-out kiểm soát trang thiết bị ra vào cổng.

 Đội nghiệp vụ Planet Security ký biên bản bàn giao.

                                                        

Nhân viên bảo vệ Planet Security được huấn luyện nghiệp vụ nâng cao trước khi tiếp nhận mục tiêu.

 

 

 Mục tiêu rộng hơn 12 hecta, với 4 công ty, văn phòng.

Tin ảnh: Thanh Nga

Liên Hệ Trực Tuyến 24/24

Hoạt Động Bảo Vệ

Liên Kết Website

Thống Kê

Đang truy cập: 16 khách

Bạn đang xem: Home Tin tức Tin tức xã hội Tin tức bảo vệ Planet Security triển khai bảo vệ mục tiêu Khu công nghệ cao TP.HCM

Chứng Nhận

LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ 24/7

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH
Trụ sở: Số 50A đường 160, P.Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 80 33 88
Hotline: 0973 914 917
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.