Nổ mìn cướp tiệm vàng ở Hà Nội

Sau tiếng nổ lớn vào lúc 11h trước cửa tiệm vàng Hoàng Tín (phố Nguyễn Thái Học, Hà Nội), hàng chục người bị thương và phải đi cấp cứu.

Hiện trường tan hoang sau vụ nổ

Chủ cửa hàng tiệm vàng Hoàng Tín - ông Vũ Hải Đường cho biết, lúc 11h trưa nay, một nam thanh niên vào cửa hàng giơ bọc nilon màu đen và đe dọa nếu không hợp tác thì sẽ cho nổ tiệm. Người bảo vệ sau đó đã vứt bọc nilon ra ngoài thì tiếng nổ lớn phát ra.

Sau tiếng nổ, một xe máy ở gần đó đã bị cháy rụi. Một nhân viên cửa hàng và một số người bị thương. Thời điểm tiếng nổ phát ra, trong cửa hàng không có khách.

Tại hiện trường, chiếc xe dream phía trước cửa bị cháy rụi, biển hiệu quanh đó vỡ tan, 4 nhân viên nữ của 2 cửa hàng bị thương được đưa đi cấp cứu. Hiện vẫn còn một bọc nylon màu đen được cho là thuốc nổ nằm trước cửa hàng.

Một số nhân chứng cho biết, sau tiếng nổ, một phụ nữ người nước ngoài khoảng 30 tuổi chạy từ cửa hàng ra, gào khóc, hoảng sợ. Còn hai nam thanh niên được cho là gây ra vụ nổ đã cướp xe máy của người dân bỏ chạy nhưng đến phố Cát Linh thì bị công an bắt giữ.

Hàng chục cảnh sát đã có mặt, phong tỏa hiện trường.

 

 

Liên Hệ Trực Tuyến 24/24

Hoạt Động Bảo Vệ

Liên Kết Website

Bạn đang xem: Home Thông Tin Tin tức pháp luật Nổ mìn cướp tiệm vàng ở Hà Nội

Chứng Nhận

LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ 24/7

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH
Trụ sở: Số 50A đường 160, P.Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 80 33 88
Hotline: 0973 914 917
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.