Planet Security huấn luyện kỹ năng cho nhân viên bảo vệ

Thực hiện chương trình “Xây dựng hình ảnh người bảo vệ Planet Security đẹp và thân thiện”, nhằm mục đích không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngày 12/04/2015. Công ty bảo vệ Planet Security đã tổ chức chương trình huấn luyện các kỹ năng cần thiết của bảo vệ chuyên nghiệp như ngôn phong, giao tiếp, phong thái, hình ảnh… cho nhân viên khu vực Quận Thủ Đức.

Buổi huấn luyện nêu bật hình ảnh nhanh nhẹn, lịch sự, trang trọng, lễ phép là ưu điểm số 1 của bảo vệ Planet Security, qua đó khách hàng sẽ nhận thấy được tính chuyên nghiệp của một nhân viên bảo vệ.

Nhân viên bảo vệ cần cư xử lễ phép lịch sự, tôn trọng khách hàng là thể hiện người có văn hóa; Hòa nhã nhẹ nhàng nhưng coi trọng nguyên tắc, coi trọng công việc, mềm dẻo nhưng thể hiện trách nhiệm cao khi xử lý tình huống. Nhân viên Bảo vệ chuyên nghiệp thì trước hết nhìn vào bề ngoài phải giống chuyên nghiệp, sau đó mới đến chuyên môn nghiệp vụ.

Chương trình huấn luyện sẽ tiếp tục vào Chủ nhật ngày 19/04/2015 và kiểm tra đánh giá kết quả khóa học. Sau đó sẽ tiếp tục huấn luyện cho các khu vực khác. Nhằm mục đích cao nhất là phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

 

 

 

 

Tin & ảnh: Như Tuyến

Liên Hệ Trực Tuyến 24/24

Hoạt Động Bảo Vệ

Liên Kết Website

Bạn đang xem: Home Thông Tin Tin tức bảo vệ Planet Security huấn luyện kỹ năng cho nhân viên bảo vệ

Chứng Nhận

LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ 24/7

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH
Trụ sở: Số 50A đường 160, P.Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 80 33 88
Hotline: 0973 914 917
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.