Bắt kẻ cầm dao vào cảng Cát Lái cướp tài sản

Ngày 27/11, Thiếu tá Trần Văn Hiếu – Phó trưởng CAQ 2, TP.HCM cho biết đang tiến hành tạm giữ hình sự đối với đối tượng Hồ Minh Triết (SN 1985, ngụ quận 8, TP.HCM) để điều tra, làm rõ về hành vi “cướp tài sản”.

 


Hồ Minh Triết lúc bị bắt giữ

Theo đó, vào 10h40 sáng 26/11 Hồ Minh Triết thủ sẵn trong người 2 dao nhọn và tuýp sắt đi vào cảng Cát Lái (quận 2, TP.HCM). Triết từng làm nhân viên giao dịch ra vào cảng nên có 1 thẻ ra vào, dễ dàng qua mặt lực lượng bảo vệ.

 

Khi đến khu vực hải quan, Triết phát  hiện chị N.T.D (SN 1985, ngụ quận Bình Thạnh) trên tay cầm theo túi xách (bên trong có 26 triệu đồng) đang làm thủ tục đóng tiền nên Triết âm thầm theo dõi chị D, chờ thời cơ để ra tay. Lúc chị D vào nhà vệ sinh nữ thì Triết bám theo. Thấy chỉ có một mình nạn nhân tại đây, Triết móc dao lao đến đâm chị D để thực hiện hành vi cướp tài sản. Ban đầu chị D né được và lập tức truy hô. Không dừng lại ở đó, Triết rút tuýp sắt vụt nhiều nhát vào người khiến nạn nhân gục xuống rồi lấy túi xách lẻn qua nhà vệ sinh nam ẩn nấp.

Các bảo vệ cảng và mọi người có mặt xung quanh nghe tiếng chị D truy hô liền chạy tới khu vực nhà vệ sinh xem có chuyện gì xảy ra. Phía bên trong Triết nghĩ kế để đánh lạc hướng mọi người bằng cách tự cắt đứt mạch máu trên tay, vờ như 1 vụ tự tử. Nhưng kế hoạch bất thành, Triết bị bảo vệ và mọi người khống chế bắt giữ giao cho Công an quận 2.

Được biết cách đây 2 tháng, Triết đã nghỉ làm nhân viên giao dịch tự do trong cảng, do ham mê cờ bạc nên lâm vào cảnh nợ nần. Biết những người đến cảng giao dịch thường mang theo lượng tiền mặt lớn nên Triết lẻn vào thực hiện hành vi cướp như trên. Vụ việc đang được Công an quận 2 tiếp tục điều tra, làm rõ.

Liên Hệ Trực Tuyến 24/24

Hoạt Động Bảo Vệ

Liên Kết Website

Bạn đang xem: Home Thông Tin Tin tức bảo vệ Bắt kẻ cầm dao vào cảng Cát Lái cướp tài sản

Chứng Nhận

LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ 24/7

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH
Trụ sở: Số 50A đường 160, P.Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 80 33 88
Hotline: 0973 914 917
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.