Khi việc thuê vệ sĩ không còn để bảo vệ mà để làm!

Hôm thứ 2 đầu tuần, nữ diễn viên Cảnh Điềm thật xinh đẹp và gây ấn tượng khi xuất hiện tại hội chợ triển lãm được tổ chức tại Thượng Hải. Tuy nhiên, giới truyền thông lại chê bai Cảnh Điềm "phô trương" khi mà danh tiếng của cô chưa lớn nhưng lại huy động đội ngũ nhân viên an ninh và vệ sỹ thuộc hàng khủng như một ngôi sao hạng A. Theo ghi nhận của phóng viên dù không quá đông fans hâm mộ bám theo Cảnh Điềm nhưng cô vẫn yêu cầu hơn 15 vệ sỹ và nhân viên bảo vệ đi theo sau.

 

 

Mỹ nữ Cảnh Điềm "phô trương" khi mang theo chục vệ sỹ

Jang Geun Suk gây chú ý vì mang theo vệ sỹ

Nam diễn viên Hàn Quốc Jang Geun Suk cũng gây choáng khi chỉ đến một khu phố ăn đêm ở Haewoondae thôi nhưng chàng diễn viên trẻ mang theo nhiều vệ sỹ khiến người xung quanh khó chịu. Một nguồn tin trong giới giải trí nói: “Có một vài vệ sỹ bảo vệ Jang Geun Suk như thể cậu ấy là tổng thống vậy”, bày tỏ sự khó chịu. Theo nguồn tin, mỗi vệ sỹ đứng cách ngôi sao trẻ chỉ có 30cm. Điều này thật lố bịch trong khi Jang Dong Gun, Song Hye Kyo xuất hiện cùng thời điểm nhưng chỉ có Jang Geun Suk mang theo vệ sỹ

 Hoàng Điệp mang… 26 vệ sĩ khi đi diễn


Nữ hoàng sắc đẹp Vũ Hoàng Điệp từng gây xôn xao dư luận khi chơi trội hơn cả sao ngoại khi mang theo tới 26 vệ sỹ khiến nhiều ý kiến cho rằng cô muốn gây sốc và phô trương.


Vũ Hoàng Điệp và các vệ sĩ

26 vệ sĩ trong đó có bạn trai theo bảo vệ cô “chân dài” đình đám này khi cô tham gia biểu diễn tại một show diễn thời trang.
“Không chỉ trong show diễn này mà trong các show diễn khác, sẽ luôn có đội vệ sĩ đi theo Điệp mọi lúc mọi nơi. Sở dĩ Điệp làm vậy là bởi muốn bảo vệ mình tránh những chuyện đáng tiếc nếu lỡ có xảy ra?!”, Hoàng Điệp tâm sự về việc vì sao cô lại mang theo đội vệ sĩ khi đi diễn như vậy.


Các vệ sỹ ngồi chờ “thân chủ” biểu diễn

Lương Bằng Quang được vệ sĩ hộ tống đi... từ thiện
Chương trình đến thăm Trung tâm Bảo trợ người già tàn tật thuộc Phường Hiệp Bình Chánh, TP.HCM giữa năm 2011 của ca sĩ Lương Bằng Quang đã khiến nhiều người “rùng mình” vì có một lực lượng hộ tống hùng hậu tới 9 vệ sĩ.

Đây là một buổi giao lưu, trò chuyện và tặng quà nhằm chia sẻ và tạo niềm vui cho các cụ già neo đơn. Việc Lương Bằng Quang mang theo bảo vệ lực lưỡng đến một nơi có các cụ già neo đơn an dưỡng đã khiến nhiều người không khỏi xôn xao, bàn tán.


Liên Hệ Trực Tuyến 24/24

Hoạt Động Bảo Vệ

Liên Kết Website

Bạn đang xem: Home Thông Tin Tin tức bảo vệ Khi việc thuê vệ sĩ không còn để bảo vệ mà để làm!

Chứng Nhận

LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ 24/7

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH
Trụ sở: Số 50A đường 160, P.Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 80 33 88
Hotline: 0973 914 917
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.