100 “hiệp sĩ” được bảo vệ suốt 10 năm

Lễ trao tặng bảo hiểm cho các “hiệp sĩ đường phố” – Ảnh: H.G

“Hiện nay, không ít các “hiệp sĩ đường phố” hành động theo tinh thần nghĩa hiệp nhưng thiếu trang bị, thiếu nghiệp vụ và kiến thức pháp luật nên gặp không ít khó khăn”, đó là lời chia sẻ chân tình của đại tá Huỳnh Ngọc Phương – Phó cục trưởng Cục Phong trào, Bộ Công an – tại Lễ trao tặng hợp đồng bảo hiểm Phú-An Tâm của Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam cho 80 “hiệp sĩ đường phố” tại TP.HCM và Bình Dương.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Jack Howell, Tổng giám đốc Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam, cho biết: “Là một doanh nghiệp bảo hiểm, chúng tôi đặc biệt quan tâm đến sự an toàn của mọi người dân. Chúng tôi mong rằng sản phẩm bảo hiểm Phú-An Tâm sẽ giúp các “hiệp sĩ” yên tâm hơn khi thực hiện công việc nghĩa hiệp của mình, góp phần mang lại sự bình yên cho cả cộng đồng”.

Khi nhận hợp đồng Phú-An Tâm, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải – Đội trưởng Đội phòng chống tội phạm phường Phú Hòa (thị xã Thủ Dầu Một), người có thành tích hơn 500 lần bắt cướp và đã được Chủ tịch nước trao tặng Huân chương chiến công hạng 3 – tâm sự: “Anh em trong câu lạc bộ ai cũng biết săn bắt cướp là công việc nguy hiểm, luôn đứng trên lằn ranh của sự sống và cái chết. Vì vậy, hợp đồng Phú-An Tâm giúp chúng tôi cảm thấy yên tâm hơn trong công việc mình đã chọn. Sự quan tâm của Prudential cũng khiến chúng tôi tin rằng xã hội đã ghi nhận những đóng góp của các hiệp sĩ săn bắt cướp và luôn luôn ủng hộ, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho chúng tôi làm nhiệm vụ của mình”.

Sản phẩm Phú-An Tâm cho phép khách hàng đóng phí ngắn hạn trong 5 năm nhưng nhận được sự bảo vệ trong 10 năm. Các hiệp sĩ sẽ nhận được những quyền lợi bảo vệ thiết thực bao gồm quyền lợi bảo vệ rủi ro do tai nạn, tử vong và quyền lợi hỗ trợ chi phí nằm viện. Nếu không may người được bảo hiểm tử vong do tai nạn,

Prudential sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm trị giá 30 triệu đồng. Nếu không có sự kiện bảo hiểm, khi kết thúc thời hạn hợp đồng, các hiệp sĩ sẽ được nhận lại toàn bộ phí bảo hiểm đã đóng trừ đi các quyền lợi hỗ trợ chi phí nằm viện đã được chi trả tính đến ngày đáo hạn hợp đồng bảo hiểm (nếu có).

Sắp tới, Prudential Việt Nam sẽ tiếp tục trao thêm 20 hợp đồng cho các “hiệp sĩ” ở khu vực phía Bắc.

Hoài Giang

Liên Hệ Trực Tuyến 24/24

Hoạt Động Bảo Vệ

Liên Kết Website

Bạn đang xem: Home Thông Tin Tin tức bảo vệ 100 “hiệp sĩ” được bảo vệ suốt 10 năm

Chứng Nhận

LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ 24/7

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH
Trụ sở: Số 50A đường 160, P.Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 80 33 88
Hotline: 0973 914 917
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.