Hướng dẫn lập phương án PCCC cơ quan & công ty chuyên nghiệp

HƯỚNG DẪN LẬP PHƯƠNG ÁN PCCC CƠ QUAN - NHÀ MÁY - XÍ NGHIỆP - CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP

 

LAP_PHUONG_AN_PCCC

 

Xem thêm: Hướng dẫn lập phương án PCCC cơ quan & công ty chuyên nghiệp

Tăng cường Bảo vệ an ninh cho Doanh Nghiệp

Để ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 trên địa bàn Tp HCM diễn ra trong không khí bình yên và hứng khởi, Planet Security đã xây dựng và triển khai kế hoạch chu toàn cho công tác bảo vệ tuyệt đối an ninh trật tự (ANTT) cho Doanh Nghiệp, Xưởng, Xí nghiệp đặc biệt là dự án nhà máy Samsung tại Quận 9 TP HCM

Trung tá Hoàng Quyết cán bộ tổng cục cảnh sát phòng chống tội phạm(Tổng cục 2) Bộ Công An, Cố vấn an ninh Planet. cho biết để bảo vệ an ninh trong những ngày toàn dân bầu cử đại biểu Quốc hội, HĐND các cấp, công ty bảo vệ Planet đã xây dựng nhiều kế hoạch và huy động toàn lực lượng phối hợp với cả hệ thống Công An Khu Vực cùng thực hiện.

Tuần tra kiểm soát địa bàn theo kế hoạch 534 của Ban giám đốc Công an Thành Phố

Xem thêm: Tăng cường Bảo vệ an ninh cho Doanh Nghiệp

Planet Security bảo vệ an toàn Lễ khởi công Dự án Samsung TP.HCM

Ngày 19/05/2015, tại khu Công nghệ cao TP HCM, Công ty Samsung Electronics khởi công xây dựng Khu phức hợp điện tử gia dụng và công nghệ Samsung với tổng vốn đầu tư 1,4 tỷ USD trên diện tích 70ha. Planet Security là đơn vị đảm trách an ninh cho toàn sự kiện với sự tham gia của lãnh đạo chính phủ hai nước Việt Nam, Hàn Quốc, lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn Samsung, cùng các sở ban ngành và lãnh đạo địa phương.

Bằng năng lực hiện có, cũng như kinh nghiệm đảm trách an ninh cho các sự kiện lớn. Planet Security đã huy động lực lượng bảo vệ hùng hậu, đảm bảo an toàn suốt những ngày khởi công; không để xảy ra bất kỳ sự cố an toàn, an ninh; đặc biệt các vị lãnh đạo cao cấp được đội bảo vệ yếu nhân Planet Security đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xem thêm: Planet Security bảo vệ an toàn Lễ khởi công Dự án Samsung TP.HCM

Chương Trình Yan BeatFest 2015 tại SVĐ Phú Thọ

Chiều tối 9/5, Chi Pu đã có buổi giao lưu cùng fan tại SVĐ Phú Thọ, nơi diễn ra Lễ hội âm nhạc dã ngoại với sự tham gia của hàng chục ngàn người. Nữ diễn viên "Vẫn có em bên đời" ăn mặc cá tính, trẻ trung để giao lưu với người hâm mộ. 

Ngay từ lúc xuất hiện, Chi Pu đã gây chú ý không thua kém ngôi sao Kpop nào. Người đẹp sinh năm 1993 được xem là hotgirl sở hữu lực lượng fan đông đảo nhất hiện nay. Mọi hoạt động và di chuyển của Chi Pu đều được fan vây kín.

Trước sự yêu mến và "bao vây" của rừng fan, Chi Pu phải nhờ đến lực lượng của công ty bảo vệ Planet Security để có thể rời địa điểm giao lưu. Hàng trăm người hâm mộ hò reo gọi tên và chạy theo Chi Pu đến khu vực sân khấu. Phải rất vất vả nữ diễn viên mới có thể thoát khỏi vòng vây vào hậu trường chuẩn bị cho tiết mục biểu diễn. Mặc dù vậy, Chi Pu luôn mỉm cười và bày tỏ sự cảm ơn với người hâm mộ của mình.

 

Xem thêm: Chương Trình Yan BeatFest 2015 tại SVĐ Phú Thọ

Đảm Bảo An Ninh kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam

Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 40 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước nhằm khẳng định vị trí, tầm vóc vĩ đại, giá trị lịch sử to lớn của Chiến thắng giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước trong lịch sử đấu tranh dựng nước, giữ nước; là bài học sâu sắc về ý chí độc lập tự chủ, tự cường, khát vọng hòa bình của dân tộc ta.

Bên cạnh đó, thông qua các hoạt động tuyên truyền, giáo dục nhằm tiếp nối truyền thống yêu nước, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc các thế hệ đã hy sinh xương máu vì độc lập, thống nhất của Tổ quốc; khẳng định sự kiên định con đường xã hội chủ nghĩa của Đảng Cộng sản Việt Nam và của nhân dân ta.

Xem thêm: Đảm Bảo An Ninh kỷ niệm 40 năm Giải phóng miền Nam

Liên Hệ Trực Tuyến 24/24

Hoạt Động Bảo Vệ

Liên Kết Website

Bạn đang xem: Home Thông Tin Tin tức bảo vệ

Chứng Nhận

LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ 24/7

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH
Trụ sở: Số 50A đường 160, P.Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 80 33 88
Hotline: 0973 914 917
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.