Nhân viên tiệm vàng chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Là nhân viên kinh doanh vàng, Hùng lợi dụng sự tin tưởng của chủ cửa hàng lén lút móc ngoặc buôn vàng dẫn đến thất thoát hàng chục tỷ đồng của chủ.

Viện KSND Tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Lương Mạnh Hùng (32 tuổi, Yên Bái) về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Tài liệu cơ quan tố tụng xác định, tháng 2/2009, Hùng được doanh nghiệp vàng bạc ở phố Hàn Thuyên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, tuyển làm nhân viên bán vàng. Do có tay nghề nên Hùng được ông bà chủ giao điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh vàng của doanh nghiệp.

Xem thêm: Nhân viên tiệm vàng chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Lật mặt hung thủ qua xác chết

Sample image

"Giám định pháp y là nghề nguy hiểm, luôn tiềm ẩn phức tạp, rủi ro, nếu không có bản lĩnh rất dễ bị dao động, nhụt ý chí", trung tá Vũ Sơn Hùng, người từng có nhiều kinh nghiệm trong việc giám định tử thi chia sẻ. Gần 30 năm gắn bó với nghề giám định pháp y, trung tá Vũ Sơn Hùng, bác sĩ, giám định viên Phòng Kỹ thuật hình sự, Công an Hòa Bình không nhớ nổi đã thực hiện bao nhiêu vụ khám nghiệm tử thi. Mỗi vụ đều chứa đựng phức tạp, uẩn khúc riêng. Việc xác định nguyên nhân chết có ý nghĩa đặc biệt quan trọng để gợi mở hướng điều tra tiếp theo.

Xem thêm: Lật mặt hung thủ qua xác chết

Tổng bí thư thăm Tổng cục Tình báo

Sample image

 

Ngày 21/4, tại Hà Nội, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã tới thăm và làm việc với Tổng cục 2. Là người đứng đầu Quân ủy Trung ương, Tổng bí thư gửi lời thăm hỏi và lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, chiến sĩ Tổng cục 2, lực lượng trọng yếu, đặc biệt tin cậy của Đảng, Nhà nước và Quân đội. Tổng bí thư khẳng định, hoạt động của đơn vị đã phục vụ đắc lực cho Đảng, Nhà nước, Quân đội và các bộ, ngành, địa phương trong đánh giá tình hình, hoạch định đường lối, chính sách và xử lý tình huống, không để bị bất ngờ. Hơn 60 năm qua, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ tình báo quốc phòng đã không ngừng phấn đấu, từng bước phát triển về mọi mặt, thực hiện đúng quy định về báo cáo tin, xây dựng hệ thống nghiên cứu, xử lý tin tức khoa học, chặt chẽ, báo cáo tin kịp thời, đúng địa chỉ và đúng trách nhiệm. Chiến công thầm lặng của lực lượng tình báo quốc phòng đã góp phần quan trọng vào thắng lợi của sự nghiệp kháng chiến, bảo vệ tổ quốc trước đây cũng như sự nghiệp đổi mới hiện nay.

Xem thêm: Tổng bí thư thăm Tổng cục Tình báo

Liên Hệ Trực Tuyến 24/24

Hoạt Động Bảo Vệ

Liên Kết Website

Bạn đang xem: Home Thông Tin Tin Công Ty Tin tức

Chứng Nhận

LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ 24/7

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH
Trụ sở: Số 50A đường 160, P.Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 80 33 88
Hotline: 0973 914 917
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.