Giới Thiệu CTY

Planet Security thuộc Planet Group chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục, đào tạo, quảng cáo, du lịch với các thương hiệu uy tín như Anh ngữ Planet, Planet Security, Planet Technology. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong khu vực.

Chính sách chất lượng

Planet Security phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Nhằm không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, đảm bảo lợi ích của cán bộ công nhân viên, lợi ích doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết:

Xem thêm....

Đồng hành cùng Planet Security

Hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, mục tiêu của Planet Security là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp với từng nhu cầu riêng. Chúng tôi tin rằng, chỉ có như thế mới đảm bảo một tương lai kinh doanh của chúng tôi.

Xem thêm....

CÔNG TY BẢO VỆ PLANET SECURITY - CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Ông chủ tiệm vàng bị cướp đã tử vong

Sample image

Sáng 19/4, sau gần chục ngày được cấp cứu tại bệnh viện, nạn nhân trong vụ cướp tiệm vàng Tuấn Anh 2 (Tuyên Quang) đã tử vong. Giám đốc bệnh viện Việt Đức Nguyễn Tiến Quyết cho biết, sau gần chục ngày nằm điều trị ở viện, anh Nguyễn Mạnh Dũng (37 tuổi, nạn nhân vụ cướp tiệm vàng ở Tuyên Quang) đã được truyền hơn 50 đơn vị máu. Song, do suy đa tạng và mất nhiều máu nhiều ngày, bệnh nhân đã tử vong sáng nay.

Tiệm vàng Tuấn Anh 2 nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Facebook.
Tiệm vàng Tuấn Anh 2 nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Facebook.

Trước đó, chiều 10/4, khi anh Dũng - chủ tiệm vàng Tuấn Anh 2 (đường Quang Trung) đang bán hàng thì có 2 thanh niên đeo khẩu trang, đội mũ bảo hiểm dùng dao và súng uy hiếp.

Bị chống cự quyết liệt, một trong hai tên cướp đã dùng dao đâm anh Dũng khiến nạn nhân nhập viện trong tình trạng hôn mê, với nhiều vết thương ở vùng bụng.

Dọc đường bỏ chạy, 2 tên cướp nổ súng chống trả người truy đuổi nhưng một tên đã bị người dân bắt. Người này khai là Đặng Hữu Hạnh, 34 tuổi ở Tiền Giang.

Hơn 10 giờ sau, tên còn lại là Trần Văn Hà (Tuyên Quang) cũng bị bắt khi đang lẩn trốn nhà một người quen ở Hà Giang. Hạnh khai do bị vỡ nợ 400 triệu và đang bị xiết nợ nên sau khi gặp Hà, cả hai bàn kế hoạch đi cướp tiệm vàng.

Cơ quan điều tra khởi tố Hạnh để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản. Còn Hà bị khởi tố về tội cướp tài sản.

Thái Thịn

Liên Hệ Trực Tuyến 24/24

Hoạt Động Bảo Vệ

Liên Kết Website

Thống Kê

Đang truy cập: 5 khách

Bạn đang xem: Home Tin tức Ông chủ tiệm vàng bị cướp đã tử vong

Chứng Nhận

LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ 24/7

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH
Trụ sở: Số 50A đường 160, P.Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 80 33 88
Hotline: 0973 914 917
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.