Giới Thiệu CTY

Planet Security thuộc Planet Group chuyên cung cấp các dịch vụ giáo dục, đào tạo, quảng cáo, du lịch với các thương hiệu uy tín như Anh ngữ Planet, Planet Security, Planet Technology. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong khu vực.

Chính sách chất lượng

Planet Security phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ. Nhằm không ngừng nâng cao sự thỏa mãn của khách hàng, đảm bảo lợi ích của cán bộ công nhân viên, lợi ích doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết:

Xem thêm....

Đồng hành cùng Planet Security

Hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, mục tiêu của Planet Security là cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất, phù hợp với từng nhu cầu riêng. Chúng tôi tin rằng, chỉ có như thế mới đảm bảo một tương lai kinh doanh của chúng tôi.

Xem thêm....

CÔNG TY BẢO VỆ PLANET SECURITY - CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN

Nhân viên tiệm vàng chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Là nhân viên kinh doanh vàng, Hùng lợi dụng sự tin tưởng của chủ cửa hàng lén lút móc ngoặc buôn vàng dẫn đến thất thoát hàng chục tỷ đồng của chủ.

Viện KSND Tối cao vừa hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Lương Mạnh Hùng (32 tuổi, Yên Bái) về tội Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Tài liệu cơ quan tố tụng xác định, tháng 2/2009, Hùng được doanh nghiệp vàng bạc ở phố Hàn Thuyên, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, tuyển làm nhân viên bán vàng. Do có tay nghề nên Hùng được ông bà chủ giao điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh vàng của doanh nghiệp.

 

Lợi dụng vị trí được giao, Hùng đã thực hiện hơn 10 phi vụ buôn vàng “chui” và đều thất bại. Khoảng tháng 6/2010, Hùng giao dịch với một doanh nghiệp vàng tại Hà Nội, số lượng 3.000 cây vàng với giá 29 triệu đồng mỗi cây. Sau đó, giá vàng tăng lên 34 triệu đồng nên Hùng phải bù lỗ 5 triệu đồng một cây. Phi vụ này, Hùng lỗ 16 tỷ đồng.

Một phi vụ khác cũng được Hùng thực hiện vào trung tuần tháng 6/2010, đối tác là tập đoàn lớn chuyên kinh doanh vàng bạc. Hùng giao dịch 3 lần với số lượng 3.200 cây vàng với giá 30 triệu đồng/cây. Sau đó, giá vàng ngày lên cao. Tổng cộng, số tiền mà Hùng thua lỗ trong lần giao dịch này lên đến 20 tỷ đồng.

Trước món nợ quá lớn, Hùng tìm cách bỏ trốn và đầu năm 2011, được sự vận động của cơ quan công an và gia đình, Hùng đã ra đầu thú tại cơ quan điều tra Bộ Công an.

Ông bà chủ cửa hàng vàng nơi Hùng từng làm việc trình báo bị nhân viên này chiếm đoạt hơn 80 tỷ đồng. Tuy nhiên, quá trình điều tra, cơ quan công an xác định, chỉ có đủ tài liệu, căn cứ chứng minh, tính đến tháng 12/2010, Hùng đã chiếm đoạt hơn 35 tỷ đồng.

An ninh Thủ đô

Liên Hệ Trực Tuyến 24/24

Hoạt Động Bảo Vệ

Liên Kết Website

Thống Kê

Đang truy cập: 11 khách

Bạn đang xem: Home Tin tức Nhân viên tiệm vàng chiếm đoạt hàng chục tỷ đồng

Chứng Nhận

LIÊN HỆ CÔNG TY BẢO VỆ 24/7

CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ HÀNH TINH
Trụ sở: Số 50A đường 160, P.Tăng Nhơn Phú A,
Quận 9, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 80 33 88
Hotline: 0973 914 917
Email: This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.